Thứ Tư, ngày 27 tháng 6 năm 2012

Cao Thái Sơn bị Adam tố phá hoại gia đình

Ngay sau khi Cao Thái Sơn gửi tâm thư để chia sẻ về sự ra đi của một người bạn và chỉ trích Adam Nguyễn là một phần nguyên nhân gây ra "sự việc thương tâm" này, Adam Nguyễn cũng đã có một bức thư riêng trên Facebook để "đáp trả". Bức thư đã chỉ đích danh Cao Thái Sơn ngay từ tựa đề "Tâm thư gửi Cao Thái Sơn".
Trong thư, Adam Nguyễn khẳng định mình đã bị Cao Thái Sơn đổ lỗi và gánh trách nhiệm một cách vô lý. Theo Adam, nếu Cao Thái Sơn không lăng nhăng thì đã không có những chuyện đáng thương như thế này. Adam Nguyễn tỏ ra mình là người hiểu rõ nguyên nhân cái chết của người bạn Cao Thái Sơn. Anh lý giải: "Cao Thái Sơn biết Đ đã có vợ mà còn phá vỡ hạnh phúc gia đình của người ta. Cho tới khi vụ scandal của Adam và Cao Thái Sơn, cộng với những bằng chứng và hình ảnh mà Adam đã đưa ra thì Đ mới hiểu rằng Cao Thái Sơn không phải là một người chung thuỷ, chỉ lợi dụng tiền bạc của Đ. Cho đến khi Đ nhận ra được thì mọi việc đã quá muộn màng, nợ nần chồng chất, gia đình bất ổn, tình yêu thì không có nên Đ mới bị ép vào đường cùng".
Adam Nguyễn khẳng định mình không có bất cứ liên quan nào đến cái chết của bạn Cao Thái Sơn và không muốn bị chàng ca sĩ lôi vào chuyện này. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh cũng chứng tỏ sự mâu thuẫn trong lời nói khi bình luận về Cao Thái Sơn: "Nếu như Cao Thái Sơn thật sự yêu mến Đ thì tại sao lúc Đ mất lại không thấy Sơn hoặc là gia đình của hắn đến viếng thăm hay thấp hương cho Đ mà lại đi đóng kịch lên sân khấu hát nhép và khóc thảm thương như thế? Mọi người cứ nghĩ xem Cao Thái Sơn có phải là một con cáo già sống bằng hai bộ mặt hay không". Chưa biết cái chết của người bạn có liên quan đến ai, nhưng qua những câu nói vừa rồi có thể xác định Adam Nguyễn vẫn luôn theo sát mọi hoạt động, cử chỉ của Cao Thái Sơn cho dù đang sống tại Mỹ.
Bên cạnh đó, Adam Nguyễn cũng tiếp tục chỉ trích Cao Thái Sơn "là một ca sĩ hạng B, chưa đóng thuế thu nhập cho nhà nước cả hơn hai năm nay", thế nhưng không hiểu rõ tiền đâu mà anh có thể "mua nhà ở Lê Văn Sỹ, một căn hộ cao cấp ở Sunrise một miếng đất thật là vĩ đại ở Bình Chánh để xây biệt thự trong thời gian gần đây, và sẽ mua một chiếc xe BMW mới nữa".

Adam Nguyễn cho rằng hành động khóc khi lên sân khấu hát của Cao Thái Sơn là giả tạo và gọi anh là "một con cáo già".
Cuối bức thư, Adam cũng tái khẳng định việc mình bị Cao Thái Sơn lừa tiền và đang làm các thủ tục pháp lý để kiện Cao Thái Sơn ra tòa. Adam Nguyễn cũng không quên gởi lời "kêu gọi" các phóng viên hãy liên lạc với mình để tránh việc Cao Thái Sơn có những phát ngôn vu khống.
Trước đó, cư dân mạng rộ lên tin đồn một trong những người yêu của Cao Thái Sơn đã tự tử cách đây vài ngày ở Đà Lạt. Tin đồn này xuất phát từ một chủ tài khoản Facebook dẫn nguồn link về một vụ tự tử cho rằng nguyên nhân của cái chết là do bị áp lực nợ nần và thất vọng trong chuyện tình cảm. Đến ngày hôm qua, Cao Thái Sơn đã viết một bức thư rất dài gửi cho truyền thông và người hâm mộ. Anh bày tỏ niềm thương tiếc với người bạn đã khuất của mình và mong mỏi mọi người hãy để cho bạn anh được yên nghỉ thanh thản. Cao Thái Sơn cũng cho rằng Adam Nguyễn phải chịu một phần trách nhiệm trong câu chuyện thương tâm này với những gì đã gây ra.
Bức thư của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn khiến cuộc "khẩu chiến" của hai người tưởng đã lắng xuống thì một lần nữa lại "bùng phát". Và đáng nói hơn, sự "bùng phát" này lại bắt đầu từ một câu chuyện buồn của người đã khuất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More